Chương trình Kỹ sư Nhật Bản

You are here

Chia sẻ: 

Chương trình kỹ sư Nhật Bản là hình thức xuất khẩu lao động Nhật Bản có trình độ, tay nghề, bằng cấp và khả năng tiếng Nhật đạt N4 trở lên. Chương trình kỹ sư Nhật Bản có rất nhiều lợi ích ưu đãi người lao động như mức lương cao, chế độ đãi ngộ tốt, đặc biệt có cơ hội làm việc và định cư dài hạn tại Nhật Bản, có cơ hội bảo lãnh người thân sang làm việc tại Nhật Bản:

Điều kiện tham gia đi kỹ sư Nhật Bản

Các ứng viên tốt nghiệp các trường Cao đẳng, Đại học của Việt Nam có đủ điều kiện sức khỏe và nhân thân đều có thể tham gia ứng tuyển chương trình kỹ thuật viên Nhật Bản.

Chi phí và mức lương đi Nhật Bản diện kỹ sư

Chi phí của chương trình kỹ sư thường thấp hơn chi phí của chương trình tu nghiệp sinh. Mức lương cơ bản của kỹ sư khoảng 180.000 - 250.000 Yên/tháng (tương đương khoảng 36.000.000 - 50.000.000 VNĐ/tháng)

Ngành nghề nào tại Nhật thường tuyển kỹ thuật viên

Rất nhiều các ngành nghề được phép tuyển dụng kỹ sư đi Nhật nhưng phổ biến nhất là một số ngành như cơ khí, xây dựng và công nghệ thông tin.

Kỹ sư R&D là gì

Những năm gần đây, cùng với sự phát triển như vũ bão về công nghệ, công nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng ngày càng nở rộ và ngành nghề R&D, thiết kế và phát triển sản phẩm cũng được chú ý nhiều hơn.

Đọc thêm

Các ngành nghề tuyển đi kỹ sư Nhật Bản

Các ngành nghề tuyển đi kỹ sư Nhật Bản rất nhiều và đa dạng như: cơ khí, xây dựng, công nghệ thông tin, công nghệ hóa chất, công nghệ thực phẩm, nông nghiệp, dệt may,.

Đọc thêm

Điều kiện tham gia đi kỹ sư Nhật Bản

Chương trình kỹ sư Nhật Bản dành cho đối tượng người lao động có bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học trong cả nước, chuyện ngành kỹ thuật công nghệ thường được tuyển dụng nhiều hơn.

Đọc thêm