Lợi ích khi tham gia chương trình thực tập sinh Nhật Bản

Chia sẻ: 

Bạn đang có dự định tham gia đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Ban đang thắc mắc về những lợi ích khi tham gia chương trình Thực tập sinh Nhật Bản ? Bạn có nên đi Thực tập sinh Nhật Bản hay không ? Chúng ta hãy cùng phân tích nhé !

Thực tập sinh Nhật Bản là một trong những con đường ngắn nhất, tốt nhất để những bạn trẻ có cơ hội được tiếp xúc với nền văn hoá Nhật Bản và phong cách làm việc ở môi trường chuyên nghiệp.

 1. Quyền lợi của thực tập sinh Nhật bản là gì ?
  - Được tham gia vào khoá đào tạo tiếng Nhật chuyên nghiệp.
  - Được tham gia vào các lớp đào tạo kĩ năng làm việc do Nhật Bản tổ chức.
  - Được giảm chi phí khi đăng ký vào các khoá huấn luyện chuyên ngành.
  - Có cơ hội được tham gia thử việc vào những công ty, tập đoàn nổi tiếng.
   
 2. Cơ hội của thực tập sinh Nhật Bản là gì ?
  - Có cơ hội tiếp xúc và làm việc với các thành viên thuộc chế độ du học sinh Nhật Bản.
  - Có cơ hội tiếp xúc và làm việc với các thành viên thực tập sinh Nhật Bản khác đến từ các nền văn hoá khác trên mọi miền của thế giới.
  - Thực tập sinh Nhật Bản có cơ hội được cộng tác với các giảng viên giàu kinh nghiệm của đất nước Nhật Bản.
  - Khi tham gia đi thực tập sinh Nhật Bản, các bạn còn có cơ hội được tiếp xúc với những công nghệ tiên tiến bậc nhất thế giới.
  - Thực tập sinh tại Nhật Bản sẽ có cơ hội tiếp xúc với nền văn hoá đặc trưng của Nhật Bản, phong cách làm việc chuyên nghiệp của Nhật Bản
   
 3. Mức thu nhập hấp dẫn
  - Các thực tập sinh Nhật Bản được hưởng chế độ ưu đãi, lương thưởng hấp dẫn.
  - Sau 3 năm về nước, ngoài việc mang về một số tiền tiết kiệm khá lớn, người lao động còn được nâng cao tay nghề một cách rõ rệt. Được làm việc trên các thiết bị sản xuất hiện đại, được rèn luyện về tác phong làm việc, ý thức kỷ luật, đồng thời được đào tạo về kỹ năng quản lý và biết thêm tiếng Nhật, cơ hội việc làm của những tu nghiệp sinh sau khi về nước là rất rộng mở . Đây sẽ nguồn nhân lực chất lượng cao cung cấp cho các doanh nghiệp trong nước và các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, đặc biệt là các doanh nghiệp của Nhật Bản tại Việt Nam.

  Chúc các bạn thành công !

>> Xem tiếp: Điều kiện tham gia chương trình Thực tập sinh Nhật Bản